Khóa học xuất nhập khẩu Saigon Academy

Học xuất nhập khẩu là xu thế hiện nay của các bạn trẻ.

Tổng kim ngạch XNK Việt Nam năm 2022 đạt hơn 700 tỷ USD.

Tham gia khóa học XNK sẽ tạo ra cơ hội nghề nghiệp bền vững và thăng tiến trong tương lai.

https://hocxuatnhapkhau247.com/khoa-hoc/hoc-xuat-nhap-khau-online/

Đối với những bạn trẻ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thì việc tham gia một lớp học xuất nhập khẩu trên lớp là khá thuận lợi.

Tuy nhiên, với những bạn ở xa trung tâm thì việc theo học một khóa học xuất nhập khẩu offline là điều bất khả thi. Giải pháp cho vấn đề này là tham gia khóa học xuất nhập khẩu online với chi phí thấp và chất lượng cao.

Tại sao phải học xuất nhập khẩu?

Với tốc độ tăng trưởng 14%/năm, ngành xuất nhập khẩu đi đầu cả nước về tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và mở ra cánh cửa bước vào nghề của người trẻ.

Để vững tin bước vào nghề xuất nhập khẩu, bạn trẻ cần có kiến thức cơ bản nền tảng về logistics, xuất nhập khẩu nói chung và kỹ năng mềm nói riêng.

Cách tốt nhất và nhanh nhất để có kiến thức cơ bản về xuất nhập khẩu là theo học một khóa xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các Trung tâm giảng dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Những trung tâm có thể kể ra là xuất nhập khẩu lê ánh, vinatrain, eximtrain… Mỗi trung tâm có những điểm mạnh và lợi thế riêng. Học viên có thể tận dụng những điểm mạnh này để làm lợi thế cho mình.

Ưu điểm của khóa học xuất nhập khẩu tại Saigon Academy:

Học phí phải chăng, phù hợp với hầu hết học viên mới bước vào nghề xuất nhập khẩu.

Nội dung khóa học được chăm chút để mang đến khối lượng kiến thức tốt nhất cho học viên. Học online trực tiếp với giảng viên và được cấp tài khoản để xem lại video bài giảng không giới hạn thời gian.

khóa học xuất nhập khẩu
Kết nối với giảng viên 24/7; được hỗ trợ về nghiệp vụ chuyên môn trong công việc trong suốt thời gian học và sau khi kết thúc khóa học.

Bài giảng được thiết kế đẹp, tinh tế nhằm chuyển tải nội dung bài học một cách dễ hiểu nhất đến học viên

Học xuất nhập khẩu là học những nghiệp vụ gì?

Nghiệp vụ ngoại thương

Học viên nắm được nội dung Incoterms; soạn thảo hợp đồng ngoại thương và chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan; tiến hành đàm phán hợp đồng và tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương.

Thanh toán quốc tế

Học viên biết về tỷ giá, các công cụ thanh toán phổ biến như hối phiếu và séc; lựa chọn phương thức thanh toán quốc tế phù hợp với lô hàng đang giao dịch.

Vận tải, bảo hiểm, logistics

Học viên nắm được nghiệp vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và mua bảo hiểm cho hàng hóa xuất nhập khẩu.

Thủ tục hải quan Học viên nắm vững nghiệp vụ hải quan như trị giá tính thuế; mã HS hàng hóa xuất nhập khẩu; xuất xứ hàng hóa và thuế suất nhập khẩu. Học viên cũng được tìm hiểu về tờ khai hải quan xuất khẩu, nhập khẩu; và cuối cùng là khai báo hải quan trên phần mềm điện tử ECUS5.

Thông tin liên hệ:
Mr. Trần Quang Vũ
Zalo, mobile: 0913106015
Email: tranquangvu80@gmail.com

Xem thêm: Tài liệu ôn thi công chức thuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!