1. Thầy Trần Quang Vũ

Thầy Trần Quang Vũ sinh năm 1980, tốt nghiệp Tiến sỹ Kinh tế 2018 tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. 

Với niềm đam mê và yêu thích giảng dạy, thầy thi tuyển làm giảng viên khoa Kinh tế Trường Đại học Kinh tế TPHCM và theo đuổi công việc giảng dạy gần 18 năm nay.

Thầy luôn trau dồi, tìm hiểu những phương pháp giảng dạy cô đọng, dễ hiểu nhất giúp học viên của mình không mất nhiều thời gian mà vẫn tích lũy được những kiến thức quan trọng.

Thầy cũng đưa những vấn đề thực tế của các doanh nghiệp vào bài giảng của mình để giúp học viên vừa hứng thú lại có thêm kinh nghiệm hữu ích cho công việc sau này.

Các khóa học thầy Vũ tham gia giảng dạy:

 • Khóa học ôn thi công chức thuế
 • Khóa học Luật thuế giá trị gia tăng
 • Khóa học Thuế thu nhập doanh nghiệp

Giảng viên Trần Quang Vũ

2. Thầy Nguyễn Việt Anh

Thầy Việt Anh đã có chứng chỉ đại lý thuế, thầy nhận hơn 40 công ty làm theo năm và nhận quyết toán cho rất nhiều công ty với các lĩnh vực khác nhau.

Thầy từng quyết toán cho những công ty lớn với doanh thu hàng trăm tỷ mỗi năm như công ty môi giới bất động sản chuyên bán căn hộ của Vinhomes.

Là một người thuộc thế hệ 8x, thầy vừa có nhiệt huyết với nghề lại luôn luôn tìm tòi, học hỏi, cập nhật những chính sách mới đưa vào bài giảng giúp học viên có căn cứ tốt nhất để hành nghề.

Thầy Việt Anh cũng là người luôn mong muốn truyền được kinh nghiệm của mình để giúp đỡ các bạn dễ dàng hơn với nghề kế toán, yêu nghề kế toán hơn.

Thầy Việt
Thầy Việt

Những khóa học của thầy Việt anh luôn nhận được những phản hồi rất tích cực của các học viên. Học với thầy vừa thoải mái, thân thiện lại có được những kiến thức, kinh nghiệm thực tế vô cùng bổ ích.

Các khóa học Thầy Việt Anh đang tham gia giảng dạy:

 • Khóa học Thuế Giá trị gia tăng
 • Khóa học Thuế Thu nhập doanh nghiệp
 • Khóa học Tổng quan về thuế
 • Khóa học Thuế Thu nhập cá nhân

3. Cô Trần Thị Hoa

Cô Trần Thị Hoa đồng hành cùng Thuế Academy từ những ngày đầu thành lập.

Cô sinh năm 1973, có kinh nghiệm hơn 20 năm làm kế toán trong nhiều công ty khác nhau với những công ty quy mô lớn lên đến hàng trăm lao động. Hiện cô đang làm kế toán Trưởng của Công ty cổ phần xây dựng bảo tàng Hồ Chí Minh có 12 chi nhánh ở khắp cả nước với số vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng.

Cô Trần Thị Hoa

Cô Hoa có tác phong làm việc rất khoa học và  chuyên nghiệp.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống cô là người cẩn thận và cầu toàn nên những bài giảng của cô luôn rất chỉnh chu, đầy đủ nội dung giúp học viên có tài liệu hữu ích kể cả khi đã học xong đi làm.

Học viên của cô Hoa học hỏi được rất nhiều không chỉ là kiến thức trong nghề mà còn là cách thức tiếp cận thông tin logic và phương pháp làm việc khoa học.

Mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên không mất nhiều thời gian để thành công với nghề, cô đã truyền lại kinh nghiệm hơn 20 năm của mình đúc kết được cho các bạn học viên và giúp rất nhiều bạn có được việc làm đúng nghề với thu nhập cao.

Các khóa học cô Hoa tham gia giảng dạy:

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kê khai thuế
 • Khóa Phân tích BCTC
 • Khóa học kiểm soát chi phí
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu